Giá cừ tràm tại Cà Mau và Kiên Giang

Mua bán cừ tràm tại cà mau và kiên giang

Giá cừ tràm tại Cà Mau và Kiên Giang – 2 trong các tỉnh miền Tây có diện tích rừng canh tác cừ tràm lớn nhất cả nước. Có hệ thống giao thông thuận lợi về đường thủy lẫn đường bộ. Là nơi cung cấp số lượng cừ tràm cho cả nước, xây dựng hàng ngàn công trình.

Do nguồn cung dồi dào nên các công trình tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Các nhà thầu luôn ưu tiên cừ tràm từ Cà Mau và Kiên Giang. Khi đánh giá và chất lượng cừ tràm xuất xứ từ 2 tỉnh này thì luôn được các giám sát viên và đơn vị thi công khen ngợi. 

Vựa cừ tràm Đại Phong là một trong những vựa tại Quận 12 hợp tác với hàng ngàn hecta rừng. Phân phối cho các cửa hàng, nhà thầu với giá sỉ. Có báo giá luôn bao gồm VAT và chi phí vận chuyển. Hãy liên hệ với Đại Phong để có báo giá cừ tràm chi tiết nhất.

Thị trường mua bán cừ tràm tại cà mau, kiên giang

Cà mau, kiên giang là nơi bán cừ tràm có giá thành là rẻ nhất tại thời điểm hiện nay. Theo một người dân tại vùng U Minh Thượng cho hay:

“ Những năm gần đây giá cây cừ tràm tăng liên tục và đã lên gần gấp đôi cách đây 5 năm. Mỗi năm có thể thu lãi 800 – 100 triệu đồng một lứa tràm”. Dựa vào thông tin này thì chúng ta cũng phần nào hình dung cừ tràm được sử dụng nhiều như thế nào. Tại Cà Mau và Kiên Giang có hơn 1000 ha trồng cừ tràm. Nơi đây được đánh giá có loại cừ chất lượng do trong quá trình chăm sóc người nông dân rất ít sử dụng phân bón. 

Vựa cừ tràm Đại Phong đã có nhiều mối lái cung cấp số lượng cừ tràm tại 2 vùng nói trên. Nên chất lượng và giá thành luôn được đảm bảo.

Bán cừ tràm cà mau và kiên giang
Bán cừ tràm cà mau và kiên giang

Báo giá cừ tràm tại cà mau

Giá cừ tràm Cà Mau bao nhiêu tiền một cây? Đây là câu hỏi của bao nhiêu nhà đầu tư. Trước khi mua quý khách hàng cần tham khảo quy cách của cừ tràm để có thể biết báo giá chi tiết. Giá cừ tràm giao động từ 12.000 đến 40.000 trên một cây. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết một loại quy cách chuẩn.

STT Đơn vị Quy Cách  Giá
Gốc (cm) Ngọn (cm) Dài(m)
1 Cây D ≥ 10 d  ≥ 10 L ≥ 3,7 43.000 đ
2 Cây D ≥ 10 d  ≥ 10 L ≥ 3,7 33.000 đ
3 Cây D ≥ 8 d  ≥ 3,3 L ≥ 4,2 26.000 đ
4 Cây D ≥ 7 d ≥ 3,2 L ≥ 3,7 19.000 đ
5 Cây D ≥ 6 d ≥ 3,0 L ≥ 2,7 12.000 đ

Báo giá cừ tràm tại kiên giang

Giá cừ tràm tại Kiên Giang có sự chênh lệch so với Cà Mau nhưng không đáng kể. Nhiều quy cách chỉ chênh lệch hơn nhau 1.000 đến 2.000đ. Báo giá sẽ thay đổi dựa trên số lượng cừ tràm và khoảng cách vận chuyển. 

Chất lượng cừ tràm tại cà mau và kiên giang có gì khác nhau?

Về chất lượng thì cây cừ tràm tại kiên giang được người sử dụng đánh giá là loại cừ chất lượng nhất. Những cây cừ tốt nhật được chọn lựa và chúng tôi thu mua về vựa. Cung cấp cho các công trình lớn để xây dựng. Cừ tràm nơi đây được khai thác lên còn giữ được độ tươi mới. Phần vỏ cây cừ tràm vẫn còn, thân cây dài thẳng đều. Cây tràm tại Cà Mau, Kiên Giang được chăm sóc tốt nhất

Trữ lượng rừng tràm tại cà mau, kiên giang hiện nay

Tại thời điểm năm 2012, tỉnh cà mau, kiên giang có tổng diện tích rừng khoảng 103.723 ha, chiếm khoảng 77% rừng của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Rừng ngập mặn có hơn 70.000ha nên trữ lượng tại luôn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi nhà thầu. 

Luôn đủ số lượng lớn cung cấp cho mọi yêu cầu của khách hàng. 

Danh sách các rừng tràm lớn tại cà mau , kiên giang

Danh sách các huyện có trữ lượng cừ tràm lớn của tỉnh cà mau

 • Huyện Đầm Dơi
 • Huyện Ngọc Hiển.
 • Huyện Cái Nước.
 • Huyện Trần Văn Thời.
 • Huyện U Minh.
 • Huyện Thới Bình.
 • Huyện Năm Căn

Danh sách các huyện có trữ lượng cừ tràm lớn của tỉnh kiên giang

 • Quận Hà Tiên
 • Quận Hiếu Lễ 
 • Vân Khánh Đông
 • Quận Kiên An 
 • Quận Kiên Bình 
 • Quận Kiên Tân 
 • Quận Kiên Thành 
 • Quận Kiên Lương 
 • Quận Phú Quốc 

Thi công đóng cừ tràm tại cà mau

Cà Mau là tỉnh có diện tích đất gần ao hồ, sông suối, nên nền đất nơi đây yếu. Khi xây dựng các công trình cần có biện pháp gia cố tốt nhất.

Vựa cừ tràm Đại Phong đã và đang thực hiện nhiều công trình tại đây. Hiểu được đặc tính địa lý nơi đây nên chúng tôi thực hiện quá trình thi công đóng một cách nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. Vì vậy chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá cao. 

Giá đóng cừ tràm tại cà mau của Đại Phong giao động từ 7.000đ đến 10.000đ/cây. Quý khách hàng có nhu cầu đóng cừ tràm số lượng nhiều kết hợp mua hàng tại vựa thì sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Kết luận

Cừ tràm Cà Mau, Kiên Giang là 2 nơi có trữ lượng lớn cung cấp khắp các vựa miền Nam. Về giá thành thì luôn ở hạng mức thấp nhất. Vựa cừ tràm Đại Phong là vựa có giá thành bình ổn nhất trên thị trường. Vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ nhận báo giá cạnh tranh nhất.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc