Giá bán cừ tràm tại Bình Chánh – Long An

Giá bán cừ tràm tại Bình Chánh – Long An

  • Bạn ở Bình Chánh, Long An đang cần tìm một vựa cừ tràm uy tín?
  • Cần đơn vị thi công đóng cừ tràm nhiều kinh nghiệm?
  • Tìm hiểu bảng báo giá cừ tràm hiện nay mới nhất?

Vựa cừ tràm Đại Phong là nơi tin cậy cho mỗi công trình. Chuyên cung cấp và phân phối sỉ lẻ cho các cửa hàng, nhà thầu xây dựng với giá sỉ. Kết hợp dịch vụ đóng cừ tràm để giúp quý khách hàng tiết kiệm kinh phí tối đa.

Thị trường mua bán cừ tràm tại bình chánh, long an

Bình Chánh và Long An nơi đây được các chủ đầu tư bất động sản xây dựng đẩy mạnh mảng xây dựng. Để mở rộng các chung cư, khu nhà kiểu mẫu nên vật liệu xây dựng có nhu cầu nhiều ở 2 nơi này. Nguồn nguyên liệu xanh để gia cố nền móng như cọc tre, cừ bạch đàn, cừ tràm cũng được đưa vào sử dụng.

Nổi bật nhất là cừ tràm, nguồn cung kết hợp vị trí gần các cánh rừng lớn nên giá thành không cao so với bê tông cốt thép. Những công trình tại đây được cung cấp các loại cừ từ quận 12. Trong địa bàn thành phố nên sẽ không phát sinh chi phí vận chuyển. 

Tại các huyện này chưa xuất hiện nhiều vựa cung cấp nên sẽ có một số đơn vị có báo giá cao hơn thị trường. Vì vậy, quý khách hàng cần cân nhắc trước khi chọn mua các loại cừ tràm tại đây.

bán cừ tràm tại bình chánh long an
Bán cừ tràm tại bình chánh long an

Giá cừ tràm tại bình chánh

Giá cừ tràm tại Bình Chánh những năm gần đây không có thay đổi gì nhiều. Dựa trên quy cách mà sẽ quy ra giá thành cừ từng loại. Dưới đây là một số quy cách cừ tràm cơ bản:

  • Quy cách loại 1: Cây cừ tràm có đường kính gốc 6-8cm, dài 3,7 mét,.
  • Quy cách loại 2: Cây cừ tràm có đường kính gốc 7-9cm, dài 3,7 mét. quy cách này được chia làm hai quy cách: 3,7m và 4 – 4,3m.
  • Quy cách loại 3: Cây cừ tràm có đường kính của gốc 8 – 10cm, chiều dài đạt 3,7 mét.  quy cách này được chia làm 3 quy cách: 3m, 3,7m, 4 – 4,3m. 
  • Quy cách loại 4: Cây cừ tràm có đường kính gốc 9  – 11cm, chiều dài đạt tới 3,7 mét. 
  • Quy cách loại 5: Cây cừ tràm có đường kính gốc 10 – 12cm, dài 3,7 mét.

Xem thêm chi tiết giá cừ tràm tại Bình Chánh tại vựa cừ tràm Đại Phong.

Giá cừ tràm tại long an

Cũng như những quy cách ở trên mà chúng tôi sẽ cung cấp một mức giá. Quý khách có nhu cầu mua với số lượng nhiều hãy liên hệ với vựa. Sẽ có những mức hoa hồng kèm theo ưu đãi hấp dẫn nếu như được đặt với số lượng nhiều và hợp tác dài lâu.

Giá cừ tràm tại Long An giao động từ 12.000đ đến 31.000đ cho các quy cách. Giá này sẽ cao hơn nếu chọn loại cừ vượt những quy cách ở trên. Mọi báo giá đều đã kèm theo VAT, chi phí vận chuyển. 

Nhận thi công đóng cừ tràm giá rẻ tại bình chánh, long an

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với số lượng máy móc hiện đại. Vựa chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công trình. Có nhiều biện pháp thi công cho các công trình từ nhỏ đến lớn. Tại địa hình Bình Chánh thì chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình. Hiểu rõ tính chất đất, loại cừ tràm phù hợp. Linh hoạt trong các khâu thanh toán, đóng. Giúp tiết kiệm một nguồn kinh phí lớn, thời gian rút ngắn.

Thi công đóng cừ tràm bằng máy cuốc được ưu tiên thay thế thi công bằng tay. Một số nơi chật hẹp sẽ thay thế bằng máy rung để ép. Lựa chọn công nghệ, quy trình thực hiện. Đem lại rất nhiều hiệu quả cho từng công trình.

Mua cừ tràm giá rẻ tại Bình Chánh, Long an ở đâu?

Vựa cừ tràm Đại Phong là nơi cung cấp cừ tràm giá rẻ tại Bình Chánh, Long An. Đặt tiêu chí chất lượng lên trên hàng đầu nên chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu tốt nhất cho khách hàng. Nhân viên bốc xếp nhanh nhẹn, tài xế chuyên nghiệp, linh hoạt thanh toán. Từ khâu giao nhận đến thanh toán luôn gọn lẹ. Đem lại sự hài lòng tốt nhất cho từng khách hàng.

Kết luận

Cừ tràm Bình Chánh và Long An là hai địa điểm có thời giá cừ tràm cạnh tranh nhau liên tục. Để có được báo giá cạnh tranh kết hợp chất lượng uy tín. Hãy tìm cho mình một vựa cung cấp uy tín. Cừ Tràm Đại Phong là một trong những đơn vị cung cấp cừ tràm đáng tin cậy dành cho bạn.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc