Bán cừ tràm Bình Dương và Đồng Nai

Vựa cừ tràm Đại Phong cung cấp cừ tràm tại Bình Dương cho dự án kiên cố hóa kênh rạch.

Số lượng cừ tràm cung cấp 80.000 cây

Tiến độ cung cấp: 3.000 cây/ngày

Đơn vị hợp tác: Công ty Thiên Phát Lộc

Hãy cùng Vựa Cừ Tràm Đại Phong tìm hiểu về giá cừ tràm trên thị trường tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Thị trường mua bán cừ tràm tại Bình Dương, Đồng Nai

Bình Dương, Đồng Nai là một trong 2 tỉnh có nguồn lực kinh tế lớn nhất tại miền Nam. Gần các tỉnh miền tây, nơi canh tác của hàng ngàn hecta rừng, cây cừ tràm là loại cây canh tác nhiều nhất tại đây. Tình hình trồng cây gây rừng phát triển, công trình xây dựng ngày một tăng. Khiến cây cừ tràm được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Nhờ nguồn cung vững vàng mà giá cũng không chênh lệch so với những năm khác là mấy. 

Báo giá cừ tràm ở mỗi vựa khác nhau, nên tình hình cạnh tranh cũng thêm phần khốc liệt. Vựa cừ tràm Đại Phong là nơi có giá thành bình ổn nhất và có nhiều mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Giá cừ tràm tại Bình Dương

Bình Dương làm một nơi đang trên đà phát triển với quỹ đất chưa sử dụng lớn. Các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước đang triển khai rất nhiều dự án và đang trên đà vào xây dựng. Với xu thế vật liệu xanh được ứng dụng nên việc cừ tràm tại Bình Dương sẽ là loại vật liệu sử dụng nhiều.

Giá cừ tràm tại Bình Dương có phần tăng hơn so với các tỉnh khác. 

Cừ tràm Đại Phong là một nhà cung cấp cừ tràm uy tín nhất hiện nay.

  • Quy cách cây Cừ tràm có đường kính gốc 6 – 8cm, chiều dài đạt 3,7m, giá bán 16.000 đ/ cây.
  • Quy cách cây Cừ tràm có đường kính gốc 7 – 9cm, chiều dài đạt 3.7m – 4m, giá tại vựa 24.000 đ/ cây.
  • Quy cách cây Cừ tràm có đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài đạt 3.5m, ngọn cây cừ 3.8cm,  giá bán 26.000 đ/ cây.
  • Quy cách cây Cừ tràm có đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài đạt 3.7m – 4m,  ngọn cây cừ 3.5cm giá bán 28.000 đ/ cây.
  • Quy cách cây Cừ tràm có đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài đạt 4.5m, ngọn cây cừ 3.5cm, giá bán 30.000 đ/ cây.
  • Quy cách cây Cừ tràm có đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài đạt 4.5m, ngọn cây cừ 3.8cm, giá bán 36.000 đ/ cây.
  • Quy cách cây Cừ tràm có đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài đạt 4.5m, ngọn cây cừ 4.2cm,giá bán 41.000 đ/ cây.
  • Quy cách cây Cừ tràm có đường kính gốc 10-12cm, chiều dài đạt 3.7m, ngọn cây cừ 4.5cm, giá bán  42.000 đ/ cây.
giá bán cừ tràm tại bình dương và đồng nai
Giá bán cừ tràm tại bình dương và đồng nai

Giá cừ tràm tại Đồng Nai

Cừ tràm tại Đồng Nai là nơi có địa hình đất yếu nền trước khi tiến hành thi công cần có biện pháp gia cố. Cây cừ tràm là cây được ưu tiên sử dụng đầu tiên thay thế cho các trụ bê tông cốt thép. Dựa trên bảng giá ở trên thì vựa cừ tràm Đại Phong chúng tôi sẽ giữ nguyên mức giá bán cừ tràm tại Đồng Nai như trên. Nhưng đôi với những khách hàng đặt số lượng ít sẽ tính thêm phụ thu tiền xe. Những đơn hàng lớn, hợp tác lâu dài sẽ miễn chi phí vận chuyển. kèm theo mức hoa hồng hấp dẫn.

Nhận thi công đóng cừ tràm giá rẻ tại Bình Dương, Đồng Nai

Vựa Cừ tràm Đại Phong ngoài cung cấp cừ tràm còn nhận kèm thi công đóng cừ tràm. Được trang bị nhiều máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Đã thi công rất nhiều công trình tại Bình Dương, Đồng Nai nên đã nhận biết được địa hình đất nền nơi đây. Linh hoạt trong khâu vận chuyển, thanh toán và thi công. 

Đất nền nơi đây phù hợp với loại cừ 3,7m đến 4m, đường kính gốc 8 – 10cm. Chúng tôi luôn nhận thi công đóng cừ tràm giá rẻ tại các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Chi phí đóng cừ dao động từ 7.000đ đến 10.000đ. 

Nếu kết hợp mua cừ và thi công thì bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy liên hệ dịch vụ đóng cừ tràm của chúng tôi.

Nhà cung cấp cừ tràm và thi công đóng cừ tràm uy tín tại Bình Dương và Đồng Nai

Vựa cừ tràm Đại Phong là một trong những nhà cung cấp uy tín. Hoạt động hơn 10 năm và trải qua rất nhiều khủng hoảng, tích góp kinh nghiệm và phát triển như ngày hôm nay. Các nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam đã từng hợp tác và đánh giá tốt cho chúng tôi. 

Thi công hàng ngàn công trình trên toàn miền Nam nên đã tổng hợp được kho dữ liệu địa chất từng vùng. Tính toán và chọn phương pháp thi công tốt nhất giúp tiết kiệm kinh phí tối đa cho khách hàng.

Kết luận

Giá bán cừ tràm Đồng Nai và Bình Dương không có thay đổi nhiều so với tình hình cừ tràm toàn quốc. Nền để lựa được cừ tràm đạt chất lượng. Quý khách hàng nên tìm đến một đơn vị uy tín và chất lượng. Và Vựa cừ tràm Đại Phong là một đơn vị nổi bật về cung cấp cừ tràm giá rẻ.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc