Bán cây tre trúc khô ốp trang trí làm hàng rào giá rẻ tại TPHCM

Bạn đã từng nghĩ đến việc trang trí không gian sống hay quán cafe, nhà hàng của mình với một loại vật liệu xanh hay chưa? Ý tưởng này thực sự rất phù hợp với xu hướng hiện nay. Hãy thử với nguyên liệu tre trúc trang trí để nhận thấy sự khác biệt. Cừ Tràm Đại Phong là địa chỉ bán tre trúc giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

Giá bán cây trúc khô trang trí tại TP. Hồ Chí Minh

Cây trúc khô sở hữu những ưu điểm nổi bật. Giá tre trúc cũng rẻ hơn so với nhiều vật liệu trang trí khác. Vì vậy, mặt hàng này hiện nay đang rất được săn đón và ứng dụng trong thực tế. Chỉ với số tiền từ 15.000 – 50.000 đồng, bạn đã mua được một cây trúc khô trang trí chuẩn đẹp. Đặt hàng vui lòng liên hệ: 0969.388.855.

Cây trúc khô trang trí
Cây trúc khô trang trí

Giới thiệu về cây trúc nguyên liệu

Đặc điểm

Tre trúc có tên khoa học là Phyllostachys. Đây vẫn là một loài thực vật thuộc họ tre. Cây trúc ưa sống ở những vùng có khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới và cả ôn đới. Vì vậy, loại cây này xuất hiện rất phổ biến ở Việt Nam.

Nguyên liệu tre trúc với đặc tính thân thẳng. Một cây được chia thành nhiều đốt khá đều nhau. Lớp vỏ bên ngoài xanh, ruột rỗng, phần thịt mỏng. Cây trưởng thành cao từ 3 – 7m, đường kính thân khoảng 2 – 5cm.

Lá trúc ngắn và mỏng hơn so với lá tre. Hai bên mép lá đều là gai nhỏ, tương đối sắc.

Cây trúc khô trang trí thành phẩm đã trải qua nhiều công đoạn xử lý. Có thể mỗi đơn vị cung cấp tre trúc khác nhau sẽ có phương pháp xử lý khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chung vẫn là làm tăng độ bền của sản phẩm.

Phân bố

Tre trúc trước đây mọc tự nhiên và cũng được trồng phổ biến ở Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, do giao thương mở cửa, trao đổi qua lại giữa các nước nên nó được du nhập về Việt Nam. Đồng thời, đặc điểm sinh thái của cây trúc cũng hoàn toàn phù hợp với nước ta. Cho đến nay, cây trúc xuất hiện rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Nhiều nhất là ở khu vực Tây Nguyên.

Ưu điểm của cây trúc

Cũng giống như nhiều cây họ tre, cây trúc có thân thẳng, tròn, vỏ ngoài bóng. Rất phù hợp khi ứng dụng trong các công trình kiến trúc xây dựng. Cây trúc khô sau khi được xử lý có độ bền cao, mềm dẻo, dễ uốn.

Cây trúc khô có giá trị thẩm mỹ cao. Ngay cả khi xử lý bằng các phương pháp khác nhau vẫn giữ được màu sắc đẹp tự nhiên.

Khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và cách nhiệt tốt.

Giá cây trúc so với nhiều loại vật liệu khác có phần rẻ hơn nhiều. Đồng thời, do nguồn cung dồi dào nên dễ dàng mua được với số lượng lớn.

Nguyên liệu tre trúc
Nguyên liệu tre trúc

Ứng dụng của cây trúc

Trong đời sống

Thật khó để có thể liệt kê hết những ứng dụng của cây trúc trong đời sống. Cây trúc cũng đã gắn liền với cuộc sống của người Việt từ rất lâu. Được sử dụng để thiết kế những dụng cụ lao động như cán cuốc, quang gánh, cần câu, …

Lá trúc còn được biết đến là một loại lá xông rất tốt trong việc trị cảm cúm.

Chế biến được nhiều món ngon với măng trúc.

Cây trúc có rễ chùm và mọc thành cụm nên được tận dụng làm hàng rào ngăn sạt lở, xói mòn, ngăn đê,…

Tre trúc rất mát nên được sử dụng để làm chiếu trúc. Thiết kế các món đồ dùng nội thất trong gia đình. Chẳng hạn như bàn ghế, tủ, giường, kệ, chõng,…

Trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc

Tre trúc được sử dụng làm nguyên liệu ốp trần, ốp tường, lợp mái, dựng vách nhà, làm hàng rào,… Nhiều nơi còn bán cây trúc khô để thiết kế thành lan can, làm giàn trồng cây,… Sự xuất hiện của cây trúc trong các công trình sẽ tạo ra những không gian thoáng mát, dễ chịu. Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều mẫu kiến trúc khác nhau.

Sản xuất đồ dùng thủ công mỹ nghệ

Nhắc đến lĩnh vực thủ công mỹ nghệ thì không thể bỏ qua nguyên liệu tre trúc. Nguyên liệu tre trúc được sử dụng để thiết kế nên những món đồ trang trí nhà, quà lưu niệm, dựng khung tranh,…

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu tre trúc giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Mua cây trúc khô trang trí ở đâu TP. Hồ Chí Minh? Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán tre trúc mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm chất lượng tốt từ vật liệu tre trúc thì vật liệu đầu vào phải đáp ứng tiêu chuẩn. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua tre trúc trang trí, Cừ Tràm Đại Phong sẽ đồng hành cùng bạn.

Cừ Tràm Đại Phong là địa chỉ cung cấp tre trúc giá rẻ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Mỗi cây tre trúc khô trước khi đưa đến tay khách hàng đều được cam kết xử lý chuẩn kỹ thuật. Trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà Cừ Tràm Đại Phong mang đến.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho bạn.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc