Giá cừ tràm Bến Tre và Đồng Tháp

Cừ tràm Bến Tre và Đồng Tháp là một trong những nơi có trữ lượng cừ tràm lớn nhất miền Nam. Cừ tràm chất lượng sẽ quyết định sự tồn tại của công trình phía trên. Mọi nguồn hàng cừ tràm đều có từ 2 tỉnh này là chủ yếu. Diện tích rừng canh tác lớn nên nguồn cung luôn được đáp ứng đầy đủ. 

Thị trường mua bán cừ tràm tại bến tre, đồng tháp

Cừ tràm tại Bến Tre, Đồng Tháp không có gì thay đổi nhiều. Vẫn ở mức giá bình ổn. Đây là tỉnh có nhiều diện tích trồng rừng nhất hiện nay. Nhà nước có chính sách trồng rừng để phủ xanh các khu rừng bị bị tàn phá trong chiến tranh. Giống cừ tràm được cải thiện thời gian chăm sóc. Nền người dân nơi đây cũng đẩy mạnh và xây dựng một hệ thống rừng tràm lớn. 

Hình thành nhiều vựa với giá thành cạnh tranh ở đây. Mỗi nơi có những báo giá khác nhau. Với tình hình như vậy quý khách cần có những kinh nghiệm và lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. 

Bán cừ tràm tại Bến Tre, Đồng Tháp
Bán cừ tràm tại Bến Tre, Đồng Tháp

Giá cừ tràm tại bến tre

Mức giá cừ tràm phụ thuộc vào quy cách về kích thước. Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn và có sẵn tại một số vựa.

  • Loại cây Cừ tràm có kích thước đường kính của gốc 6 – 8cm, chiều dài từ 3,7m, có giá bán tại vựa 16.000 đ/ cây.
  • Loại cây Cừ tràm có kích thước đường kính gốc 7 – 9cm, chiều dài 3.7m – 4m, giá tại vựa 24.000 đ/ cây.
  • Loại cây Cừ tràm có kích thước đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài 3.5m, ngọn cây cừ 3.8cm,  có giá bán 26.000 đ/ cây.
  • Loại cây Cừ tràm có kích thước đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài 3.7m – 4m,  ngọn cây cừ 3.5cm, có giá bán 28.000 đ/ cây.
  • Loại cây Cừ tràm có kích thước đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài 4.5m, ngọn cây cừ 3.5cm, có giá bán 30.000 đ/ cây.
  • Loại cây Cừ tràm có kích thước đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài 4.5m, ngọn cây cừ 3.8cm, có giá bán 36.000 đ/ cây.
  • Loại cây Cừ tràm có kích thước đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài 4.5m, ngọn cây cừ 4.2cm, có giá bán 41.000 đ/ cây.
  • Loại cây Cừ tràm có kích thước đường kính gốc 10-12cm, chiều dài 3.7m, ngọn cây cừ 4.5cm, có giá bán  42.000 đ/ cây.

Giá cừ tràm tại Đồng Tháp

Giá cừ tràm tại Đồng Tháp cũng không chênh lệch lắm so với giá cừ tràm Bến Tre. Bảng số liệu chi tiết phía trên cũng đã giúp bạn hình dung ra phân khúc giá tại Đồng Tháp. 

Trên thị trường Đồng Tháp hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, vựa cung cấp lớn nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh. Với mức giá cừ tràm ở đây luôn biến động khác nhau theo thời gian. Để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín để chọn là nhà cung cấp chất lượng và giá thành hợp lý không phải dễ.

Vựa cừ tràm uy tín tại Bến Tre, Đồng Tháp

Vựa cừ tràm Đại Phong dựa trên yêu cầu kỹ thuật của nhà thầu. Sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Với mức giá cừ tràm  hợp lý nhất theo yêu cầu. Những cây Cừ Tràm Đồng Tháp, Bến tre đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu cắt đến vận chuyển. Luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đúng quy cách theo yêu cầu của khách hàng đã giao ước với vựa.

Vựa cừ tràm Đại Phong đang có những hợp tác với các cánh rừng cừ tràm trong giai đoạn thu hoạch. Giá thành luôn rẻ hơn thị trường, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Kết luận

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng công trình. Bỏ ra một khoảng tiền xứng đáng với chất lượng sản phẩm nhận lại. Hãy đến với vựa cừ tràm Đại Phong để có thể nhận báo giá cừ tràm tại Bến Tre, Đồng Tháp mới nhất.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc